Offer Categories: นาโนไฟแนนซ์

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อ Grab first ให้เงินด่วนง่ายๆ เพียงได้รับเลือก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
i cash uob ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในๆ ในการกู้เงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 4 แสนบาท
สินเชื่อ kkp cash now สมัครวันนี้ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง
เงินเดือน
เป็นลูกค้าทรูมันนี่ วอลเล็ท
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ใช้ก่อนผ่อนทีหลังเพียงดาวน์โหลดแอพทรูมันนี่ วอลเลท
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บริษัทเงินไชโยเปิดให้กู้เงินง่ายๆ ทั่วประเทศไทย
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
สินเชื่อ pay next extra รับวงเงินที่สูงขึ้นไปอีกขั้น
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายเชื่อถือได้กู้ได้จริง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
สินเชื่อเจมันนี่สมัครง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์หลักปี 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 แสนบาท
สินเชื่อพร้อมมิตรเปิดให้บริการออนไลน์แล้ววันนี้

มาทำความรู้จักกับนาโนไฟแนนซ์ว่าคืออะไร

หลายคนอาจจะสงสัยว่าอะไรคือนาโนไฟแนนซ์มีความแตกต่างจากสินเชื่อทั่วไปอย่างไร สำหรับ นาโนไฟแนนซ์คือสินเชื่อสำหรับรายย่อยเกิดขึ้นจากภาครัฐมองเห็นถึงกลุ่มอาชีพที่เป็นประชาชนทั่วไปมีความต้องการเข้าถึงแหล่งเงินก้อนในวงเงินให้กู้จำนวนน้อยจึงเรียกกันว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออนไลน์ เพราะแต่ก่อนนั้นไม่มียอดเงินให้กู้หลักหมื่นหลักแสนจึงทำให้ประชาชนหันไปพึ่งพาสินเชื่อนอกระบบกันหมด ที่มีความง่ายสะดวกในการยื่นขอสินเชื่อมากกว่า นอกจากนี้บริษัทนอกระบบยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของพวกเขาสามารถเข้าถึงแหล่งให้บริการยอดวงเงินจำนวนน้อย ๆ ที่มีการชูโรงในเรื่องของการอนุมัติวงเงินเร็วแต่ต้องแลกมากับจำนวนดอกเบี้ยมหาโหดที่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด จึงทำให้ประชาชนมีภาระหนี้สูงเกินกว่าที่จะจ่ายไหวเกิดความเครียดกันทุกหย่อมหญ้าอันเนื่องมาจากกลุ่มบริษัทหนี้นอกระบบทวงหนี้โหดมาก ดังนั้นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีกว่าให้กับพวกเค้าได้ และเข้ามาแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบได้อย่างตรงจุด

ทำไมถึงมีนาโนไฟแนนซ์เกิดขึ้นมาเหมาะสำหรับใครบ้าง

จะมีสินเชื่อที่ไหนโปร่งใสทั้งในด้านสัญญาและการจัดเก็บดอกเบี้ย นอกจากบริษัทที่ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของกระทรวงการคลัง แต่บริษัทเหล่านั้นมักจะออกสินเชื่อระดับไมโครเจาะกลุ่มเจ้าของกิจการระดับอุตสาหกรรมวงเงินหลายล้านบาท จึงทำให้กลุ่มอาชีพพ่อค้าแม่ค้า, อาชีพอิสระ, อาชีพรับจ้าง, อาชีพฟรีแลนซ์ที่อยากเข้าถึงแหล่งเงินทุนน้อย ๆ แล้วก็ไม่มีเอกสารใดยืนยันกิจการการงาน ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งให้บริการเงินสดยอดน้อยได้ รวมไปถึงกลุ่มประชาชนทั่วไปที่ต้องการแหล่งเงินทุนสำหรับนำไปประกอบอาชีพ เมื่อนาโนไฟแนนซ์เข้ามาก็ทำให้ชีวิตพวกเขาเปลี่ยนไป ซึ่งแน่นอนพวกเขาไม่มีคุณสมบัติเพียงพอเพราะขาดเอกสารแสดงรายได้ ไม่มีทรัพย์สินสำหรับนำไปค้ำเพื่อกู้เงินออกมา ด้วยเหตุนี้เรื่องของเอกสารและลักษณะในการกู้ของนาโนไฟแนนซ์จึงมีเงื่อนไขที่เข้าใจกลุ่มลูกค้าบุคคลธรรมดามากยิ่งขึ้น

นาโนไฟแนนซ์ต้องการมีบทบาททางด้านไหนในสังคมปัจุจบัน

เรียกได้ว่ากลุ่มธนาคารและสถาบันทางการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารต่างรวมใจกันออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ให้กับลูกค้ากันเพิ่มมากขึ้นแล้ว โดยมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง อย่างบริษัทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลก็ได้รับการอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์อย่างถูกต้อง เพื่อเป็นหนึ่งในบริษัทที่จะเข้ามาช่วยเหลือกลุ่มประชาชนชาวไทยที่ต้องการเงินสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายสามารถนำเงินไปประกอบอาชีพสร้างธุรกิจขึ้นมาและไม่แน่ว่ากลุ่มรายย่อยเหล่านี้อาจจะสร้างธุรกิจให้เติบโตเป็นบริษัทใหญ่โตได้ในอนาคาต ซึ่งจะส่งผลดีต่อภาพรวมของเศรษฐกิจและการเกิดจ้างงานในอนาคตได้อีก นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ที่เข้าใจกลุ่มคนทำงานที่มีเงินเดือนน้อย, กลุ่มเกษตร, คนทำงานรับจ้างทั่วไป, บุคคลทั่วไปที่มีรายได้น้อย ว่าต้องการอยากสร้างธุรกิจของตัวเองกันทั้งนั้น ซึ่งมีแคมเปญสินเชื่อบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ยิ่งทำให้เป็นช่องทางสำหรับสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้ประชาชนทั่วไปเข้ามาสมัครสินเชื่อนาโนได้ง่ายขึ้น เพื่อให้พวกเค้าได้มีโอกาสเติบโตทางด้านธุรกิจนอกจากงานที่ทำประจำอยู่แล้ว การเข้าถึงแหล่งเงินทุนนาโนไฟแนนซ์ได้ง่าย ก็จะทำให้พวกเค้านั้นสามารถนำเงินไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

เราจะหาแหล่งสินเชื่อจากเจ้าไหนที่มีนาโนไฟแนนซ์ให้บริการได้บ้าง

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งให้บริการนาโนไฟแนนซ์ที่มีความน่าเชื่อถืออยู่แล้วละก็ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้มีสถาบันทางการเงินทั้งที่เป็นแบบธนาคารและไม่ใช่ธนาคารยื่นจดทะเบียนกันมากขึ้น เป็นสินเชื่อนาโนออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงง่ายอย่างสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลและเจ้าอื่น ๆ ที่ทำงานกันภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยตรง บางเจ้าก็เช็กเครดิตบูโรบางเจ้าก็ไม่เช็กเลยเราต้องตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสถูกกฎหมายของบริษัทนั้นก่อนว่ามีการนำเรื่องเครดิตเข้ามาพิจารณาในเกณฑ์การตรวจสอบคุณสมบัติของการยื่นกู้ด้วยหรือไม่ ซึ่งข้อมูลจะปรากฎบนหน้าเว็บไซต์ของแต่ละบริษัทอย่างสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลก็ไม่เช็กแบล็คลิสใด ๆ จึงทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคนที่เคยมีปัญหาด้านเครดิตมาก่อนแล้วต้องการเข้ามายื่นขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าไปต่อยอดร้านค้าของตัวเอง เพื่อให้เรามั่นใจได้มากยิ่งขึ้นเราสามารถเข้าไปตรวจสอบแหล่งให้บริการได้เลยว่าสินเชื่อใดได้รับการจดทะเบียนอย่างถูกต้องอยู่ภายใต้กฎหมายได้ที่ bot.or.th ได้เลย ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้แบบ 100% เลยว่าถ้ามีชื่อบริษัทที่เราสนใจเข้ายื่นขอสินเชื่อที่เว็บไซต์นี้ ก็ถือได้วา่เป็นบริษัทที่ถูกกฎหมายคิดดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดนั่นเอง มีการทำสัญญาที่โปร่งใสด้วยนั่นเอง

ตรวจสอบคุณสมบัติตัวเองก่อนเสมอเมื่อจะยื่นทำเรื่องกับนาโนไฟแนนซ์

ก่อนที่เราจะทำเรื่องยื่นขอสินเชื่อกับนาโนไฟแนนซ์ เราควรนั่งวางแผนให้ดีว่าวัตถุประสงค์ของการยื่นขอเงินกู้ในครั้งนี้เราต้องการนำไปทำอะไรสามารถต่อยอดธุรกิจได้จริงไหมแล้วจะสร้างรายได้ให้เราได้อย่างไร เพื่อให้เพียงพอต่อเงินหมุนเวียนประจำร้าน, เพียงพอต่อการนำเงินต้นและดอกเบี้ยมาคืนนาโนไฟแนนซ์ได้อย่างตรงเวลา เพราะว่าไม่ใช่ทุกธุรกิจจะทำแล้วดีเสมอไป บางธุรกิจก็ทำแล้วเข้าเนื้อไม่สามารถสร้างกำไรให้กับเจ้าของได้ ซึงถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนั้นก็จะส่งผลเสียต่อเครดิตของตัวเองได้ เมื่อเราสอบถามตัวเองอย่างแน่ใจแล้ววางแผนธุรกิจมาอย่างดี เราค่อยตรวจสอบคุณสมบัติในการยื่นเอกสารให้กับนาโนไฟแนนซ์อีกทีว่าต้องใช้อะไรบ้าง ซึ่งหลัก ๆ ก็จะใช้บัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3-6 เดือนแล้วแต่บริษัท, สำเนาทะเบียนบ้าน, หน้าร้านที่เป็นหลักแหล่ง เพื่อใช้สำหรับประกอบเกณฑ์การตัดสินว่าทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินจะอนุมัติเงินให้เราไหม สำหรับในเรื่องเอกสารบริษัทในสมัยนี้เปิดกว้างมากขึ้นเราสามารถส่งข้อมูลผ่านทางออนไลน์ได้เลย จึงทำให้สะดวกเพิ่มขึ้นมากเมื่อถึงเวลายื่นเอกสารจริง   

Scroll to Top