Offer Categories: เงินกู้รายเดือน

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
สินเชื่อ up พร้อมให้วงเงินผ่อนของผ่าน scb easy
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
scb shopjai ใช้งานง่ายๆ เพียงสมัครทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.2% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนวันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
สินเชื่อประชาสุขใจไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20 ล้านบาท
สินเชื่อฟื้นฟู 2566 มีอะไรที่น่าสนใจบ้างตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าตอบโจทย์ผู้ต้องการทำธุรกิจ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
กู้เงิน ธกส วันนี้พร้อมให้ลงทะเบียนง่ายมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 7.995% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10 ล้านบาท
เงินกู้ธนาคารออมสินยืมง่ายๆ ผ่านทาง Mymo

เงินกู้รายเดือน2566 กู้ง่าย อนุมัติไว ผ่อนสบาย ได้เงินจริง

เงินนั้นถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำรงชีวิตในปี 2023 เป็นอย่างมาก และถ้าหากว่าเราทุกคนบริหารจัดการเรื่องการเงินไม่ดีพอ ก็อาจจะทำให้มีปัญหาในภายหลัง ยิ่งในยุคนี้เป็นยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคือง ข้าวยากหมากแพง มิหนำซ้ำยังโดยโรคระบาดเล่นงานจนบางบริษัทหรือบางอาชีพนั้นถูกลบล้างหายไปจากสารระบบ ดังนั้นการมีสินเชื่อหรือเงินกู้ดีๆ อยู่ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ อาทิเช่น เงินกู้รายเดือน ปล่อยกู้รายเดือนสินเชื่อที่เหมาะกับทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น อาชีพอิสระหรือว่าพนักงานเงินเดือน รวมไปถึงข้าราชการด้วย ซึ่งจุดเด่นของเงินกู้รายเดือนก็คือ เป็นสินเชื่อที่กู้ง่าย อนุมัติฉับไว ขั้นตอนจะมีอะไรบ้าง เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับเงินกู้ผ่อนรายเดือน นี้ให้มากขึ้น

อยากสมัครกู้เงินรายเดือน ต้องใช้เอกสารและต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

หลายคนที่สนใจสินเชื่อเงินกู้รายเดือนอยู่ และกำลังหาแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย ท่านมาถูกที่แล้ว สำหรับใครที่อยากจะสมัครเงินด่วนรายเดือนกับเรา สิ่งที่ท่านต้องเตรียมมาคือ บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน สมุดบัญชีเงินฝาก พร้อมกับสำเนาและลายมือชื่อรับรอง ส่วนเงื่อนไขหรือคุณสมบัติที่ท่านต้องมีคือ ต้องเป็นคนสัญชาติไทยเท่านั้น มีอายุตั้งแต่ 20-50 ปี ถ้าหากว่าเป็นพนักงานจะต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 9,000 บาท สำหรับเจ้าของกิจการจะต้องเปิดกิจการไม่ต่ำกว่า 1 ปี ส่วนคนที่มีอาชีพอิสระหรือคนที่ไม่มีรายได้ประจำ ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะเข้ามากู้รายเดือน เพียงท่านยื่นรายการสมุดบัญชีย้อนหลังกับเรา 3 เดือนขึ้นไปก็สามารถขอสินเชื่อผ่อนรายเดือนได้แล้ว เงินกู้รายเดือนสมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยากเหมือนกับธนาคาร อนุมัติไว ภายใน 24 ชั่วโมง หากท่านนำเอกสารและมีคุณสมบัติครบ ที่สำคัญคือไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ดูเครดิตบูโร หรือเครดิตอื่นๆ ใดๆ ทั้งสิ้น สามารถเข้ามาสมัครที่สาขาใกล้บ้านท่านได้ ส่วนใครที่ไม่สะดวกก็สามารถสมัครหาเงินด่วนได้ผ่านช่องทางออนไลน์ 

เงินกู้รายเดือน น่ากลัวหรือไม่ และเงินกู้รายเดือนมีดอกเบี้ยเงินกู้สูงแค่ไหน

บางคนนั้นมีความกลัวว่าเงินกู้นอกระบบรายเดือน เป็นเงินกู้ที่อันตราย เพราะมีคำว่า “นอกระบบ” แต่ความจริงแล้ว เงินกู้รายเดือน ของเราไม่ได้เป็นอย่างที่ท่านคิด ด้วยเรื่องของดอกเบี้ยนั่นเอง ดอกเบี้ยของเราจะคิดตามความจริงในจำนวนวงเงินที่กู้ ให้ระยะเวลาผ่อนนาน และจุดเด่นที่สำคัญของเงินนอกระบบรายเดือน คือ จ่ายแบบลดทั้งต้นลดทั้งดอก แต่ละงวดจะชำระในวงเงินที่เท่าๆ กัน นับว่าเป็นแหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือน ที่มีเงินด่วนนอกระบบรายเดือนดอกร้อยละ 20 ดีที่สุด 

Scroll to Top