Offer Categories: บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต uob privimile ตอบโจทย์นักธุรกิจหรือผู้มีฐานเงินเดือนสูง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตร fleet card คิดดอกเบี้ยถูก แถมเงินเดือนน้อยก็ทำได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
fleet card kbank เปิดบัตรง่ายๆ ค่าธรรมเนียมไม่แพง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ptt blue credit card สมัครวันนี้สะสมแต้มได้ทุกที่
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตร scb king power มาพร้อมลวดลายที่สวยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตร ptt blue credit card บัตรสำหรับผู้เติมน้ำมัน

เจ้าของกิจการควรรู้บัตรเครดิตเติมน้ำมันช่วยธุรกิจได้ขนาดไหน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีกิจการใหญ่โต มีรถหลายคันให้ทีมงานขับไปทำงานและต้องเบิกค่าน้ำมันเป็นประจำ จะตรวจเช็กเรื่องค่าน้ำมันอย่างไรให้มีความโปร่งใสสูงสุดและตรวจเช็กได้ครบทุกคัน การมีบัตรเครดิตเติมน้ำมันเข้ามาใช้ในกิจการถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นมากแนะนำให้ใช้เลย เสมือนมีฝ่ายตรวจสอบช่วยดูแลเรื่องการทุจริตในการเติมน้ำมันรถของบริษัทได้อีกด้วย เพราะเป็นการจ่ายในรูปแบบของบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันที่จะมีสรุปยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเติมน้ำมันให้เราได้อ่านอย่างละเอียดอีกด้วย จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในปี 2566 ที่จะทำให้กิจการของเรารุดหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว ปล่อยให้เรื่องจุกจิกหยุมหยิมของกิจการอย่างเรื่องค่าน้ำมัน เป็นเรื่องของบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2566 แทนได้เลย

บัตรเครดิตเติมน้ำมันจะช่วยให้เราประหยัดขึ้นได้อย่างไร

การที่เราเลือกใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันในปี 2023 นี้ถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกใหม่และทำให้เราประหยัดขึ้นด้วยโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2566 ที่ทำให้ทุกครั้งที่มีการเติมน้ำมันนั้นจะมีแต้มบัตรเครดิตกลับคืนมาเสมอเพื่อให้เรามีบัตรเครดิตสะสมแต้มไปเรื่อย ๆ สำหรับนำแต้มเหล่านั้นไปเป็นส่วนลดจากบริการต่าง ๆ ที่ทางบัตรได้มอบสิทธิพิเศษให้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการที่เราเติมน้ำมันด้วยเงินสดนั้นจะไม่ได้รับการสะสมแต้มเลยทำให้เสียโอกาสดี ๆ จากบัตรเครดิตเติมน้ำมันไปเลย อย่างถ้าเราเลือกใช้บัตรเติมน้ำมันกสิกรเราจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด10-15% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ และยังสามารถซื้อกาแฟอะเมซอนแบบ 1 ฟรี 1 ได้ทุกเมนูอีกด้วยตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทบัตรเติมน้ำมัน ปตทกำหนด นอกจากนี้สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันเอาไว้ยังช่วยควบคุมรายจ่ายได้ด้วย เช่นกำหนดให้บัตรสามารถเติมน้ำมันได้วันละกี่ครั้งต่อวันหรือต่อสัปดาห์หรือต่อเดือนได้อีกด้วย ใครที่ยังไม่ได้สมัครต้องรีบตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีกว่าให้กับตัวเอง

บัตรเครดิตเติมน้ำมันแตกต่างจากการจ่ายด้วยเงินสดตรงไหน

เมื่อไหร่ที่เราเติมน้ำมันด้วยเงินสดเพียงเฉพาะตัวเราเองก็คงไม่มีปัญหาอะไร แต่การเลือกใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันจะเหมาะกับเจ้าของกิจการที่ต้องพึ่งพาทีมงานทำงานให้มากกว่า เพื่อให้พวกเค้าพกบัตรเติมน้ำมัน ปตท สำหรับนำไปจ่ายค่าน้ำมันแทนเงินสด ทำให้เราสามารถลดการถือเงินสดของฝั่งทีมงานได้ให้เค้าพกแค่บัตรเครดิตเติมน้ำมันไปใช้ก็เพียงพอแล้ว แล้วถ้าเราไม่เติมน้ำมันปตท.เราจะทำอย่างไร ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก ได้เช่นกันที่จะทำให้เราได้รับเงินคืนได้สิทธิประโยชน์เหมือนกันซึ่งมีธนาคารเข้ามาร่วมให้บริการหลายเจ้า เราสามารถเข้าไปดูตามกลุ่มบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2566 pantip ได้เลย จะมีคนที่เคยมีประสบการณ์ในการใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันมารีวิววิธีการใช้ให้เราฟังแบบละเอียดยิบ รับรองได้เลยว่าเราจะได้รับความรู้เพิ่มเติมอีกมาก

Scroll to Top