Offer Categories: สินเชื่อรถยนต์

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 13.01% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ตามราคาประเมิน
สินเชื่อรถ ttb ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงใดๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งเปิดให้กู้ผ่านเว็บไซต์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15.98% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อรถยนต์เมืองไทยแคปปิตอลอัพเดทในปี 66
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 3.12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ตามราคาประเมิน
สินเชื่อรถยนต์ cimb ฟรีค่าธรรมเนียมการกู้เงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15.98% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถครอบคลุมทุกประเภท
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ตามราคาประเมิน
สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์มีสินเชื่อประเภทไหนให้กู้บ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ตามราคาประเมิน
สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชวันนี้ใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ตามราคาประเมิน
สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ล่าสุดเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อรถกรุงศรีออโต้เปิดให้สมัครออนไลน์แล้ว
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 13.01% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ตามราคาประเมิน
ทีทีบีไดรฟ์ให้เงินด่วนพร้อมใช้ เพียงมีรถ

สินเชื่อรถยนต์ แนะนำแบงก์ไหนดอกเบี้ยถูก ประเมินตัวเองก่อนตัดสินใจซื้อรถ

แม้ปัจจุบันการขนส่งสาธารณะจะมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น แต่หากเทียบค่าโดยสารกับรถยนต์ส่วนตัวค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อเดือนแทบไม่ต่างกันเลย อีกทั้ง หากมีรถยนต์ส่วนตัวจะเดินทางไปไหนก็ได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะหารถโดยสารไปลำบาก ซึ่งหากท่านใดที่กำลังลังเลในการจะซื้อรถ และไม่รู้ว่าสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก-สินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโร มีภาระค่าใช้จ่ายเยอะหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลสินเชื่อรถยนต์ ที่อัพเดทล่าสุดในปี 2023 หรือพ.ศ.2566 มาแนะนำให้กับทุกท่าน เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น

ประเมินตัวเองก่อนขอสินเชื่อรถยนต์

สำหรับผู้ที่กำลังลังเลอยากขอสินเชื่อรถยนต์ แต่ยังมีความกังวลว่าจะผ่อนค่างวดรถในแต่ละเดือนไหวหรือไม่ และต้องวางเงินดาวน์สำหรับซื้อรถยนต์เยอะไหม? ในส่วนนี้ เราจะมาช่วยทำให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยในขั้นตอนแรกจะต้องประเมินตัวเองก่อนว่าท่านมีกำลังผ่อนค่างวดรถ และมีเงินสำหรับวางดาวน์รถยนต์หรือไม่ เช่น มีรายได้ 2 หมื่นบาท ภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนไม่ถึง 1 หมื่นบาท ไม่มีหนี้สิน และมีเงินเก็บเดื่อนละ 5000-10000 บาท ในส่วนจากการประเมินท่านสามารถขอสินเชื่อรถยนต์ใหม่ ที่ไม่ต้องวางเงินดาวน์สูงได้ โดยเฉลี่ยตารางผ่อนรถจะไม่เกินเดือนละ 8000 บาท ซึ่งท่านสามารถจ่ายค่างวดรถได้อย่างสบายๆ แน่นอน 

ขณะที่ผู้มีรายได้เดือนละ 15000 บาท กำลังลังเลว่าควรขอสินเชื่อรถยนต์ดีหรือไม่ ซึ่งท่านต้องมีการประเมินความสามารถของท่านคร่าวๆ ว่า รายจ่ายรายเดือนมากน้อยแค่ไหน หากท่านคำนวณแล้วมีเงินเหลือเก็บเดือนละ 5000-7000 บาท ท่านสามารถเลือกสินเชื่อรถยนต์ใหม่ได้ หรือหากต้องการลดภาระค่าใช้จ่าย เพื่อไม่ให้รายจ่ายรายเดือนสูงเกินไป ขอแนะนำให้เลือกสินเชื่อรถยนต์มือสอง ซึ่งก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนไม่สูงมาก และทำให้มีกำลังในการจ่ายค่างวดรถด้วย

สินเชื่อรถยนต์ใหม่กับรถมือสองต่างกันอย่างไร?

หลังจากประเมินศักยภาพของท่านแล้ว หลายท่านอาจจะตัดสินใจได้แล้วว่าควรเลือกสินเชื่อรถยนต์แบบไหน แต่สำหรับท่านใดที่ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อรถมือสอง หรือรถยนต์ใหม่เลย ซึ่งวันนี้เราได้ทำการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ใหม่ และสินเชื่อรถยนต์มือสองว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร เพื่อให้ท่านที่ยังลังเลอยู่สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เพื่อให้ไม่เป้นภาระการผ่อนค่างวดรถของท่านด้วย 

โดยสินเชื่อรถยนต์ใหม่นั้น การคำนวณอัตราดอกเบี้ยจะถูกกว่า สินเชื่อรถยนต์มือสอง เนื่องจากสินเชื่อรถยนต์จะต้องวางเงินดาวน์รถยนต์อย่างน้อย 15% ของราคารถ ซึ่งถือเป็นหลักประกันในการประเมินความสามารถในการชำระหนี้ของท่าน ฉะนั้น อัตราดอกเบี้ยจะต่ำกว่าสินเชื่อรถยนต์มือสอง โดยเฉลี่ยหากรถยนต์ราคา 800000 บาท ตารางผ่อนรถของท่านจะเฉลี่ยประมาณเดือนละ 5-8 พันบาท โดยขึ้นอยู่กับการเลือกระยะเวลาจ่ายค่างวดรถ ว่าท่านอยากได้สินเชื่อรถยนต์ที่ผ่อนได้นานกี่ปี โดยสูงสุดถึง 8 ปี เป็นต้น

ส่วนสินเชื่อรถยนต์มือสอง อัตราดอกเบี้ยจะสูงขึ้นมากว่าสินเชื่อรถยนต์ใหม่ ประมาณ 1% โดยส่วยใหญ่การเลือกใช้สินเชื่อรถยนต์สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถมือสอง จะมีจุดพิเศษคือ ไม่ต้องวางเงินดาวน์ ก็สามารถขอสินเชื่อรถยนต์ได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การคำนวณอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่อรถยนต์ใหม่ อย่างไรก็ดี ถือว่าเป็นอัตราที่คุ้มค่า หากเทียบกับภาระค่าใช้จ่ายระยะยาวของท่าน ทั้งการจ่ายค่างวดรถ และการเก็บเงินไว้ใช้ในส่วนอื่นๆ ด้วย 

ในปี 2566 สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกมีแบงก์ไหนบ้าง?

สำหรับท่านใดที่ตัดสินใจได้แล้วว่าต้องการสินเชื่อรถยนต์ เพื่อซื้อรถไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ใหม่ หรือรถมือสอง แต่ยังหาข้อมูลไม่ได้ว่า ในปี 2566 นี้ แบงก์ไหนสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก ซึ่งในปัจจุบันสถาบันการเงินส่วนใหญ่ได้มีแพ็คเกจสินเชื่อรถยนต์เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ car for cash กรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์ cimb, และสินเชื่อรถยนต์ ttb เป็นต้น 

โดยสินเชื่อรถยนต์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในปัจจุบันนี้ และมีการพูดถึง รีวิวสินเชื่อรถยนต์ pantip มากที่สุด คือ สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี หรือกรุงศรีออร์โต้ โดยธนาคารได้ออกแพ็คเกจสินเชื่อรถยนต์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระ สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยกำหนดให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อรถยนต์วางเงินดาวน์ได้เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ใหม่ หรือสินเชื่อรถยนต์มือสอง ขณะที่การคำนวณดอกเบี้ยนั้นก็ต่ำกว่าในตลาดทั่วไป เฉลี่ยการผ่อนชำระค่างวดรถรายเดือน ไม่ถึงเดือนละ 7000 บาท โดยท่านสามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสินเชื่อรถยนต์ ที่มีตารางผ่อนรถรายเดือนไม่โหด

ทั้งนี้ สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี ยังจับมือกับบริษัทรถยนต์ทุกแบรนด์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการขอสินเชื่อรถยนต์ให้กับท่าน โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถเลือกรุ่นรถยนต์ที่อยากได้ แล้วสามารถขอสินเชื่อรถยนต์กับทางธนาคารได้เลยง่ายๆ ขั้นตอนเดียวจบ

วิธีขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีทำอย่างไร?

สำหรับการขอสินเชื่อรถยนต์ของกรุงศรีก็ดำเนินการไม่ยุ่งยาก เพราะในปี2566นี้ ธนาคารได้เปิดกว้างให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้ลงทะเบียนขอสินเชื่อผ่านระบบเว็บไซต์ออนไลน์แล้ว เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคาร จากนั้นเลือกเมนู สินเชื่อรถยนต์ แล้วลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อ โดยกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ รายได้ เบอร์โทรศัพท์ และรถยนต์ รุ่น ยี่ห้อ ที่ท่านต้องการ เป็นต้น โดยหากกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วภายใน 1 วันเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีจะติดต่อกลับ เพื่อนัดท่านให้เข้ามาทำรายการสินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี สามารถศึกษาข้อมูล หรือสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถยนต์กรุศรีเพิ่มเติมได้ ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ และหากท่านใดต้องการติดตามข้อมูลข่าวสารสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก ก็สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้ โดยมีข้อมูลใหม่ๆ มาอัพเดตอย่างต่อเนื่อง

Scroll to Top