Offer Categories: car for cash

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ตามราคาประเมิน
สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชวันนี้ใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ตามราคาประเมิน
สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ล่าสุดเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อรถกรุงศรีออโต้เปิดให้สมัครออนไลน์แล้ว
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 13.01% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ตามราคาประเมิน
ทีทีบีไดรฟ์ให้เงินด่วนพร้อมใช้ เพียงมีรถ

car for cash จบปัญหาหมุนเงินไม่ทัน อนุมัติวงเงินสูง

ด้วยพิษโควิดทำให้รายได้ของหลายท่านลดลง ขณะที่รายจ่ายกลับเพิ่มสูงขึ้น เชื่อว่างหลายคนกำลังมองหาทางออกผ่อนหนักให้เป็นเอา และหาเงินมาเสริมสภาพคล่อง ซึ่งท่านใดที่มีรถยนต์อยู่ สามารถนำรถแลกเงิน หรือ เอารถเข้าไฟแนนซ์ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระของท่าน ผ่าน car for cash ซึ่งวันนี้ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ตอบโจทย์ความต้องการใช้เงินของทุกท่านมากขึ้น โดยวันนี้ได้รวบรวมข้อมูลรายละเอียดเงื่อนไขมาให้กับทุกท่านแล้ว

ทำความรู้จักสินเชื่อรถแลกเงิน

หลายท่านที่มีรถยนต์อาจจะรู้จักสินเชื่อรถแลกเงิน หรือการเอารถเข้าไฟแนนซ์ เพื่อนำวงเงินอนุมัตินั้นมาใช้จ่ายในช่วงที่จำเป็นก่อน โดยที่ท่านยังมีรถยนต์ไว้ใช้อยู่ โดย car for cashก็ใช้วิธีการเช่นเดียวกัน แต่จุดพิเศษของ สินเชื่อ car for cash ที่แตกต่างจากการเอารถเข้าไฟแนนซ์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น my car my cash หรือ รถแลกเงินธนชาต ซึ่งก่อนหน้านั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กระทั่ง car for cash ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ จนทำให้ในปี 2566 สินเชื่อ car for cash ได้รับความนิยมแซงหน้าไป 

นั่นก็เพราะว่า car for cash มีจุดพิเศษ และ ข้อดีกว่า คือ ท่านใดที่กำลังเดือดร้อนสามารถเอารถเข้าไฟแนนซ์ได้ โดยจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดกว่าราคาประเมินรถยนต์ถึง 2 เท่า เช่น หากประเมินแล้วรถของท่านราคาอยู่ที่ 800000 บาท ท่านจะได้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1.6 ล้านบาท เป็นต้น 

อัตราดอกเบี้ย car for cash สูงไหม?

ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าบริษัทอื่น เพราะหากเปรียบเทียบแล้ว car for cash คำนวณดอกเบี้ยและการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 2000 บาท อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับท่านใดที่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายช่วงนี้ก่อน แค่เอารถเข้าไฟแนนซ์ก็มีวงเงินไปหมุนก่อน อีกทั้งรถก็ยังอยู่กับท่านไม่ไปไหน หากท่านชำระหนี้ตามเงื่อนไขที่ตกลง

วิธีเอารถเข้าไฟแนนซ์กับ car for cash ทำอย่างไร?

สำหรับท่านใดที่ต้องการเอารถเข้าไฟแนนซ์ กับ car for cash ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพราะในปัจจุบันนี้บริษัทได้อำนวยความสะดวกให้กับท่าน โดยสามารถเอารถเข้าไฟแนนซ์ด้วยวิธีการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้แล้ว เพียงเข้าสู่ car for cash จากนั้น กรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ รุ่นรถยนต์ และยี่ห้อรถของท่าน เป็นต้น จากนั้นเจ้าหน้าที่ สินเชื่อ car for cash จะทำการประเมินราคารถยนต์ของท่าน และหากดำเนินการเรียบร้อยแล้ว ภายใน 2 วัน car for cashจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งวงเงินอนุมัติ และโอนเงินเข้าบัญชีของท่านทันที ซึ่งถือว่าสะดวกมากๆ ท่านสามารถดำเนินการเอารถเข้าไฟแนนซ์ผ่านออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบโดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา เหมาะสำหรับท่านใดที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังอนุมัติวงเงินรวดเร็วทันใจด้วย

หากท่านใดสนใจ car for cash และอยากเอารถเข้าไฟแนนซ์ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของท่านก็สามารถศึกษารายละเอียด หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ สินเชื่อ car for cash เพิ่มเติมได้ ตามช่องทางการติดต่อที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

Scroll to Top