Banks: ธนาคารยูโอบี

เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต uob privimile ตอบโจทย์นักธุรกิจหรือผู้มีฐานเงินเดือนสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
i cash uob ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในๆ ในการกู้เงิน

เปิดข้อมูลในด้านประวัติความเป็นมาของธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารสัญชาติสิงคโปร์ที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2478 ซึ่งมีความมั่นคงเป็นอย่างมากโดยเราสามารถพูดได้เลยว่าธนาคาร uob เป็นธนาคารที่เติบโตและแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียเป็นอย่างมาก ซึ่งหากจะพูดถึงประเภทของธนาคารยูโอบีนั้นจะจัดอยู่ในประเภทธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระดับภูมิภาค และหากเราพูดถึงการบริการรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่, สาขาบริการทั่วไปและสาขาธนาคาร uob ในห้างในห้างเราจะเห็นเลยว่าการบริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารยูโอบีถือได้ว่าได้รับความนิยมค่อนข้างสูงมากเช่นกัน โดยเฉพาะในส่วนของสินเชื่อธนาคารยูโอบีและผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ซึ่งผลิตภัณฑ์ในส่วนของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตมักจะมีการปล่อยโปรโมชั่นดีๆ ออกมาอยู่เสมอ เราจะเห็นได้เลยว่าในปี 2023 นี้ธนาคารยูโอบีก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มธนาคารที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในเรื่องของการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่างๆ ที่มักจะมีสิ่งที่น่าสนใจและกระตุ้นให้ลูกค้าของธนาคารยูโอบีเกิดความต้องการที่จะใช้บริการอยู่เสมอ

 

ธนาคารยูโอบีใช้เวลาในการอนุมัติผลสินเชื่อนานไหม?

สำหรับท่านที่สนใจสมัครสินเชื่อธนาคารยูโอบีอยู่นั้นในเรื่องของการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารยูโอบีจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทสินเชื่อเนื่องจากแต่ละประเภทมีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีที่ไม่เหมือนกันนั่นเอง โดยหากเรายกตัวอย่างระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารยูโอบีเราจะขอยกตัวอย่างการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร uob เพราะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งหากท่านสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารยูโอบีท่านจะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อภายใน 3 วันทำการหลังจากที่ท่านยื่นเรื่องสมัครผ่านธนาคาร uob ในห้างหรือสาขาใกล้บ้านท่านเรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ธนาคารยูโอบีและเอกสารที่ท่านนำส่งอีก

 

เช็คจำนวนสาขาของธนาคารยูโอบีในปัจจุบัน

สำหรับจำนวนสาขาของธนาคารยูโอบีในไทยนั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 150 สาขา โดยสาขาบริการในส่วนนี้จะไม่รวมกับธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ที่แยกออกมาต่างหาก ซึ่งหากท่านต้องการตรวจสอบว่ามีธนาคารยูโอบีสาขาใกล้ท่านหรือไม่ท่านสามารถทำการเช็คได้ที่เว็บไซต์ www.uob.co.th/personal/location/locations-line.page ที่เป็นเว็บไซต์ตรวจสอบสาขาบริการของธนาคาร uob โดยเฉพาะไม่ว่าท่านจะเช็คที่ตั้งของสาขาใกล้บ้านหรือธนาคาร uob ในห้างท่านก็สามารถดำเนินการผ่านช่องทางนี้ได้เลย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลในส่วนที่เราได้นำเสนอไปของธนาคารยูโอบีจะช่วยให้การติดต่อกับธนาคารเพื่อสมัครใช้บริการในด้านต่างๆ เช่น สินเชื่อธนาคารยูโอบี สมัครบัตรเครดิต รวมไปถึงการเปิดบัญชี uob เป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น

Scroll to Top