Banks: สตาร์มันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อสตาร์มันนี่มีสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย
เงินเดือน
เป็นลูกค้าทรูมันนี่ วอลเล็ท
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ใช้ก่อนผ่อนทีหลังเพียงดาวน์โหลดแอพทรูมันนี่ วอลเลท
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายเชื่อถือได้กู้ได้จริง

ทำความรู้จักกับบริการดีๆ จากสตาร์มันนี่

บริษัทสตาร์มันนี่เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อรายย่อยแบบมีหลักประกันดังนั้นหากเราจะพูดถึงสตาร์มันนี่คงหนีไม่พ้นการพูดถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อสตาร์มันนี่อย่างแน่นอน โดยการปล่อยสินเชื่อของสตาร์มันนี่นั้นถือได้ว่าค่อนข้างโดดเด่นเป็นอย่างมากเพราะสตาร์มันนี่มีทั้งผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถจักรยายนต์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อสตาร์มันนี่รถเพื่อการพาณิชย์ สินเชื่อบ้านและที่ดิน และยังมีสินเชื่อสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีในส่วนของสตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นบริการในรูปแบบของการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ท่านสามารถเลือกได้เลยว่าท่านจะซื้อเป็นเงินสดหรือซื้อเป็นเงินผ่อนเพราะทางสตาร์มันนี่มีให้บริการทั้ง 2 รูปแบบ เราบอกได้เลยว่าบริการดีๆ จากบริษัทสตาร์มันนี่ถือได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในเรื่องของสินเชื่อแบบมีหลักประกันที่มีให้เลือกหลากหลายประเภทและบริการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราสามารถเลือกได้เลยว่าจะซื้อสดหรือซื้อเงินผ่อน

กู้เงินกับสตาร์มันนี่อัตราดอกเบี้ยแพงไหม?

จากบทความก่อนหน้านี้เราพอจะทราบกันไปบ้างแล้วว่าทางสตาร์มันนี่มีบริการในรูปแบบของสินเชื่อสตาร์มันนี่ร่วมด้วยกับการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเราเชื่อว่าบางท่านอาจจะให้ความสนใจกับการกู้เงินสตาร์มันนี่อยู่ไม่มากก็น้อย ดังนั้นเราจึงจะพาท่านมาส่องข้อมูลในเรื่องอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแบบมีหลักประกันของสตาร์มันนี่กัน โดยการคิดดอกเบี้ยของสตาร์มันนี่นั้นจะอยู่ที่ 24% ต่อปีหรือหากคิดเป็นเดือนจะอยู่ที่ 1.12% ต่อเดือนนั่นเอง และทางสตาร์มันนี่ pantip จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกที ดังนั้นในเรื่องของการชำระดอกเบี้ยให้กับทางสตาร์มันนี่จึงขึ้นอยู่กับระยะเวลาผ่อนชำระด้วย ซึ่งหากท่านผ่อนชำระจำนวนน้อยงวดท่านก็จะจ่ายดอกเบี้ยให้กับบริษัทสตาร์มันนี่ที่ค่อนข้างน้อย และในกรณีที่ให้เราแนะนำเราขอแนะนำให้ท่านเลือกจำนวนงวดในการผ่อนชำระสินเชื่อผ่อนรายเดือนในจำนวนงวดที่น้อยเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการถูกคิดอัตราดอกเบี้ยที่แพงจากสตาร์มันนี่

ต้องการสมัครกู้เงินสตาร์มันนี่ต้องทำการสมัครผ่านช่องทางไหน?

สำหรับการสมัครสินเชื่อสตาร์มันนี่นั้นท่านสามารถยื่นเรื่องเบื้องต้นผ่านเว็บไซต์ของสตาร์มันนี่ก่อนเป็นอันดับแรกได้ง่ายๆ โดยให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ www.starmoney.co.th/Home/ApplyLoan ซึ่งเป็นหน้าสำหรับการสมัครสินเชื่อแบบมีหลักประกันของสตาร์มันนี่โดยเฉพาะ หลังจากนั้นให้ท่านกรอกรายละเอียดการสมัครสินเชื่อกับสตาร์มันนี่ให้ครบถ้วนเมื่อที่ส่งใบสมัครเรียบร้อยแล้วจะมีทางเจ้าหน้าที่ของบริษัทสตาร์มันนี่ติดต่อกลับหาท่านเพื่อแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อผ่อนรายเดือนอีกที หรือในกรณีที่ท่านสะดวกไปติดต่อที่สตาร์มันนี่สาขาใกล้บ้านท่านมากกว่าท่านก็สามารถยื่นเรื่องสมัครผ่านช่องทางนั้นได้เลย

Scroll to Top