Banks: seamoney

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่ออนุมัติไวถูกกฎหมายมีตัวไหนควรกู้บ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
seamoney สินเชื่อมีโปรโมชั่นมากมาย

บริษัท Seamoney คืออะไรเรามาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กันเลย!

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับบริษัท Seamoney ซึ่งบางท่านอาจจะไม่คุ้นชินกับชื่อของ seamoney capital มากนักเนื่องจากการให้บริการสินเชื่อของทาง Seamoney นั้นจะถูกปล่อยกู้ผ่านแอพพลิเคชั่นนั่นเอง โดยบริษัท seamoney คือบริษัทที่ได้รับใบอนุญาติจากกระทรวงการคลังให้ปล่อยกู้ในรูปแบบของสินเชื่อดิจิทัลที่ไม่ใช่สถาบันการเงินและนอกจากการให้บริการในส่วนของสินเชื่อดิจิทัลแล้วทาง Seamoney ยังถือได้ว่าเป็นผู้นำที่พัฒนาระบบชำระเงินค่าสินค้าและบริการผ่านระบบดิจิทัลอีกด้วยโดยซีมันนี่แคปปิตอลเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือ Sea Group ที่มีธุรกิจในส่วนของ Shopee, Airpay และ Garena ซึ่งท่านจะเห็นได้เลยว่าในปัจจุบันนี้มีการให้บริการสินเชื่อ seamoney ผ่านแอพพลิเคชั่นซื้อของออนไลน์อย่าง Shopee ดังนั้นเราสามารถสรุปได้ว่าบริษัท Seamoney เป็นหนึ่งในผู้นำที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลที่น่าเชื่อถือและยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยทำให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากแอพพลิเคชั่นของบริษัท Seamoney มีความน่าเชื่อถือและถูกกฎหมายอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วการให้บริการสินเชื่อจากทาง Seamoney ยังจัดเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่ออนุมัติง่ายอีกด้วย

สิ่งที่ทำให้บริษัท Seamoney แตกต่างจากสถาบันการเงินอื่นๆ 

หลังจากที่เราทราบกันไปแล้วว่า seamoney คืออะไรต่อมาเราจะมาดูกันว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้บริษัท Seamoney แตกต่างจากสถาบันการเงินอื่นๆ หรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อ seamoney นั้นดีอย่างไรถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

  • การปล่อยกู้ของบริษัท Seamoney จะไม่มีการพิจารณาฐานะทางการเงินของผู้กู้เพราะต้องการให้การสมัครสินเชื่อกับทาง seamoney capital เป็นการสมัครกู้เงินผ่านสินเชื่ออนุมัติง่าย
  • บริษัท Seamoney ไม่มีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรของผู้กู้แต่ทั้งนี้การที่ไม่ตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรก็มีผลเสียอยู่บ้างเช่นกัน ซึ่งผลเสียที่ว่านี้จะเป็นในเรื่องของวงเงินอนุมัติสินเชื่อดิจิทัลที่ไม่สูงมากนัก
  • สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยการปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อของบริษัท Seamoney นั้นถือได้ว่าเข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการให้บริการโดยใช้เทคโนโลยีทำให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต

เช็ควงเงินให้กู้จากบริษัท Seamoney

หากพูดถึงเรื่องวงเงินให้กู้จากบริษัท Seamoney นั้นต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อจาก seamoney capital มีวงเงินให้กู้ที่ไม่สูงมากนัก โดยมีการปล่อยกู้สูงสุดอยู่ที่ 20,000 บาทต่อรายเพียงเท่านั้น และมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อ seamoney นานสูงสุด 6 เดือน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ทางบริษัท Seamoney มีการปล่อยกู้ในวงเงินที่ไม่สูงมากนักนั้นเกิดจากการที่มีขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อที่ง่ายและมีทางซีมันนี่แคปปิตอลก็มีเงื่อนไขในการพิจารณาสินเชื่อที่น้อย และด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้บริษัท Seamoney มีวงเงินให้กู้ที่ไม่สูงมากนัก แต่ทั้งนี้การสมัครสินเชื่อดิจิทัลจาก Seamoney ก็เป็นตัวเลือกในการกู้ยืมเงินสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนที่ค่อนข้างดีเลยก็ว่าได้

Scroll to Top