Banks: ธนาคารออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.2% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนวันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
สินเชื่อประชาสุขใจไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20 ล้านบาท
สินเชื่อฟื้นฟู 2566 มีอะไรที่น่าสนใจบ้างตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 7.995% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10 ล้านบาท
เงินกู้ธนาคารออมสินยืมง่ายๆ ผ่านทาง Mymo

ธนาคารออมสินธนาคารที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน

หากเราพูดถึงธนาคารที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานเราคงจะไม่พูดถึงธนาคารออมสินไม่ได้เพราะปัจจุบันนั้นธนาคารออมสิน gsb ได้เปิดให้บริการมานานกว่า 109 ปีด้วยกัน ซึ่งถือได้ว่าระยะเวลาเปิดทำการของธนาคารออมสินยาวนานเป็นอย่างมาก แรกเริ่มธนาคารออมสินได้ถูกก่อนตั้งโดยรัชกาลที่ 6 ที่มาความตั้งใจว่าจะทำให้ธนาคารออมสินคือคลังเก็บรักษาทรัพย์สินของประชาชนอย่างปลอดภัยและต่อมาในปีพ.ศ. 2489 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดชก็ได้ทรงเปิดดำเนินการธนาคารออมสินในรูปแบบของธนาคารจริงๆ อย่างเต็มรูปแบบรวมไปถึงก่อตั้งธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ณ ถนนพหลโยธินขึ้นอีกด้วย เราบอกได้เลยว่าหากจะพูดถึงธนาคารที่เปิดมาอย่างยาวนานธนาคารออมสินต้องเป็นหนึ่งในชื่อที่คนส่วนใหญ่พูดถึงอย่างแน่นอน และนอกจากจะเปิดมานานแล้วในส่วนของบริการเงินกู้ธนาคารออมสินและการบริการในส่วนอื่นๆ ของธนาคารออมสิน Government Savings Bank ก็ทำออกมาได้ดีเสมอมาเช่นกัน

 

ต้องการเงินด่วนธนาคารออมสินช่วยคุณได้

สำหรับท่านที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินหรือกังต้องการเงินด่วนอยู่นั้นการสมัครกู้เงินกับธนาคารออมสินตอบโจทย์ของท่านอย่างแน่นอน เพราะธนาคารออมสิน gsb มีการให้บริการในส่วนของสินเชื่อออมสินหลากหลายประเภท เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สินเชื่อรีไฟแนนซ์ออมสิน สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน และสินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน เป็นต้น และด้วยประเภทของเงินกู้ธนาคารออมสินที่หลากหลายนี้เองที่ทำให้ท่านมีตัวเลือกในการกู้ยืมที่ค่อนข้างมาก นอกจากนี้แล้วการบริการในส่วนของเงินกู้ธนาคารออมสินส่วนใหญ่ยังถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นสินเชื่อที่ช่วยเหลือประชาชนโดยเฉพาะในภาคส่วนของการพัฒนาชนบทและพัฒนาผู้ประกอบการรายย่อย ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาเงินด่วนอยู่นั้นการสมัครกู้สินเชื่อเพื่อประชาชนชนผ่านแอพธนาคารออมสินหรือผ่านสาขาบริการของธนาคารออมสินใกล้บ้านท่านย่อมตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน

ธนาคารออมสินใช่ธนาคารพาณิชย์หรือไม่เช็คเลย!

มาดูกันว่าธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank นั้นใช่ธนาคารพาณิชย์หรือไม่ สำหรับการบริการของธนาคารออมสินนั้นไม่ได้อยู่ในรูปแบบของธนาคารพาณิชย์แต่อยู่ในรูปแบบของสถาบันการเงินเฉพาะกิจที่มีสถานะรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลังนั่นเอง โดยธนาคารออมสิน gsb เป็นสถาบันการเงินเฉพาะกิจที่ให้บริการทั้งในส่วนของบัญชีเงินฝากธนาคารออมสินและการปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อออมสินเพื่อช่วยเหลือประชาชน ซึ่งการเป็นสถาบันการเงินเฉพาะกิจของธนาคารออมสินนี้เองที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ในส่วนของเงินกู้ธนาคารออมสินเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดำเนินการตามนโยบายของรัฐเป็นหลักเพื่อเป็นการพัฒนาส่งเสริมเศรษฐกิจของประเทศ รวมไปถึงช่วยเหลือประชาชนทุกภาคส่วน ซึ่งหากใครต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลการบริการของธนาคารออมสินท่านสามารถทำการติดต่อไปได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

Scroll to Top