Banks: ธนาคาร citibank

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตร citi reward มาพร้อมแต้มใช้แลกสิทธิ์ต่างๆ ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตร amex platinum มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างวันนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเครดิต black card บัตรพรีเมี่ยมที่ไม่ควรพลาด
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต citi premier ใช้ผ่อนของออนไลน์ได้ชัวร์
เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
prestige citi บัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมปี 66

ส่องรีวิวผลิตภัณฑ์จากธนาคาร Citibank ก่อนสมัครใช้บริการ

ธนาคาร Citibank เป็นธนาคารในเครือซิตี้กรุ๊ปซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทการเงินชั้นนำแห่งหนึ่งของโลกทำให้ธนาคารซิตี้แบงก์มีสาขาบริการอยู่ทั่วโลก และหากพูดถึงรีวิวเกี่ยวกับธนาคาร Citibank ในไทยแล้วนั้นคนส่วนใหญ่มักจะให้ความสนใจและพูดถึงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต Citibank เป็นหลัก เพราะผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากธนาคาร Citibank มักจะมีพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและมีวงเงินในการใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงรวมไปถึงการมีระยะเวลาในการอนุมัติที่ค่อนข้างรวดเร็ว ทำให้การสมัครบัตรเครดิต Citibank ถูกพูดถึงในเชิงที่ค่อนข้างดีนั่นเอง และนอกจากการสมัครบัตรเครดิตแล้วธนาคาร Citibank ยังมีบริการในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 2 ล้านบาทอีกด้วย แต่ทั้งนี้ท่านอาจจะไม่ค่อนเห็นรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อ Citibank ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลจากชาวเน็ตมากนักเนื่องจากสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้เป็นสินเชื่อเฉพาะกลุ่ม แต่ทั้งนี้หากท่านต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล Citibank ท่านก็สามารถทำได้เช่นกันหากคุณสมบัติของท่านตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคาร Citibank ได้กำหนดไว้

อัพเดทที่อยู่ของธนาคาร Citibank สำนักงานใหญ่

ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน? สืบเนื่องจากบทความก่อนหน้าที่เราได้มีการกล่าวไปว่าธนาคาร Citibank เป็นธนาคารในเครือบริษัทการเงินชั้นนำของโลกเราเชื่อว่าบางท่านอาจจะสงสัยว่าธนาคารซิตี้แบงก์มีที่ตั้งอยู่ที่ไหน ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูที่ตั้งของธนาคาร Citibank กัน สำหรับสำนักงานใหญ่นั้นจะตั้งอยู่ที่นิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิงที่สำคัญที่สุดของโลก โดยสาขาบริการทั่วโลกของธนาคาร Citibank จะขึ้นตรงและถูกบริหารงานจากที่นี่นั่นเอง และสำหรับธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ในไทยจะตั้งอยู่ที่เลขที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อ Citibank การสมัครบัตรเครดิตผ่านสาขาบริการนี้ได้เช่นกัน หรือหากท่านไม่สะดวกติดต่อธนาคาร Citibank สำนักงานใหญ่และสาขาบริการใกล้บ้านท่านก็สามารถทำการติดต่อสอบถามข้อมูลโดยการโทรแทนได้ ซึ่งท่านสามารถติดต่อไปได้ที่ citibank โทร 1588 

 

ธนาคาร Citibank มีบริการผ่านช่องทางออนไลน์หรือไม่เช็คเลย!

ใครที่กำลังมองหาบริการของธนาคาร Citibank ออนไลน์อยู่นั้นในปัจจุบันท่านสามารถทำการติดต่อหรือใช้บริการของธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งหมด 3 ช่องทางดังนี้

  • แอพ Citibank

สำหรับบริการผ่านแอพของธนาคาร Citibank นั้นจะช่วยให้ท่านทำธุรกรรมทางได้การเงินได้อย่างสะดวกและปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ท่านยังสามารถทำการ citibank เช็คยอดบัตรเครดิตผ่านช่องทางนี้ได้อีกด้วย

  • Citi LINE Connect

สำหรับช่องทางนี้ของธนาคาร Citibank จะเน้นไปที่การแจ้งเตือนยอดการใช้จ่ายบัตรเครดิต Citibank และการตรวจสอบคะแนนบัตรเครดิตเป็นหลัก

  • ซิตี้แบงก์ออนไลน์

สำหรับช่องทางสุดท้ายนี้จะเป็นรูปแบบของธนาคาร Citibank ออนไลน์ที่ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนของโลกท่านก็สามารถใช้บริการได้และท่านยังสามารถตรวจสอบรายละเอียดบัญชี เช็คยอดบัญชี โอนเงินระหว่างบัญชี Citibank และบัญชีธนาคารอื่นๆ ผ่านช่องทางนี้ได้อีกด้วย

Scroll to Top