Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 3.12% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ตามราคาประเมิน
สินเชื่อรถยนต์ cimb ฟรีค่าธรรมเนียมการกู้เงิน

ธนาคารซีไอเอ็มบีคืออะไรและมีบริการด้านไหนบ้าง?

ใครที่กำลังอยากทราบว่าซีไอเอ็มบีคืออะไรหรือการดำเนินงานของธนาคารซีไอเอ็มบีเป็นไปในรูปแบบไหนอยู่นั้นเราจะพาท่านมาหาคำตอบกัน โดยก่อนอื่นเลยธนาคารซีไอเอ็มบีไทยเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศมาเลเซียและในปัจจุบันธนาคารซีไอเอ็มบีถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำในระดับอาเซียนและธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัดยังเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการเงินอิสลามอีกด้วย สำหรับการบริการของธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นจะมีทั้งในส่วนของเงินฝาก บัตรเดบิต การทำประกัน สินเชื่อ CIMB การลงทุน บริการโอนเงินระหว่างประเทศ ซึ่งแต่ละบริการของธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นถูกออกแบบมาเพื่อลูกค้าบุคคลรายย่อยและลูกค้าธุรกิจถือได้ว่าบริการต่างๆ นั้นครอบคลุมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ธนาคาร CIMB สาขาบริการยังมีครอบคลุมในทุกๆ ภูมิภาคของประเทศไทยทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการของธนาคารซีไอเอ็มบีได้ง่ายมากยิ่งขึ้นซึ่งหากท่านสนใจสมัครสินเชื่อ สมัครบัตรเดบิต CIMB หรือเปิดบัญชีเงินฝากท่านก็สามารถทำการติดต่อที่ธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย

 

ส่องความมั่นคงทางด้านการบริการของธนาคารซีไอเอ็มบี

ธนาคารซีไอเอ็มบีถือได้ว่าเป็นเครือธนาคารที่ค่อนข้างมีความมั่นคงเป็นอย่างมากเพราะธนาคารซีไอเอ็มบีไทยเป็นกลุ่มธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 เมื่อพิจารณาจากสินทรัพย์ในอาเซียน โดย ณ วันที่ 30 กันยายน 2022 ธนาคารซีไอเอ็มบีมีสินทรัพย์รวมอยู่ที่ 672.4 พันล้านริงกิตกันเลยทีเดียวทำให้การดำเนินการของซีไอเอ็มบีนั้นค่อนข้างมีความมั่นคง และในปัจจุบันทางธนาคารซีไอเอ็มบีก็มีจำนวนลูกค้าที่ใช้บริการทั่วโลกกว่า 19 ล้านรายและมีจำนวนพนักงานกว่า 3 หมื่นราย ด้วยเหตุนี้เองธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัดจึงถือได้ว่าเป็นธนาคารที่มีความมั่นคงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ในเรื่องของแผนการพัฒนาความยั่งยืนของ CIMBTHAI ก็ถือได้ว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวโดยธนาคารซีไอเอ็มบีได้นำประเด็นด้านเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และสังคมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจ

แนะนำเบอร์ติดต่อกับธนาคารซีไอเอ็มบีเพื่อสอบถามรายละเอียดการสมัครสินเชื่อ

สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อกับธนาคารซีไอเอ็มบีเพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อ CIMB การสมัครบัตรเดบิต การเปิดบัญชี และการสมัคร CIMB รีไฟแนนซ์อยู่นั้นในเบื้องต้นท่านสามารถทำการสอบถามข้อมูลเหล่านี้ผ่าน CIMB call center ก่อนได้ง่ายๆ โดยโทรไปที่ 026267777 ในเวลา 7.00 น. – 22.00 น. ซึ่งการติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบีผ่านช่องทางนี้ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเบื้องต้นได้โดยที่ไม่ต้องเดินนทางไปที่ CIMB สาขาบริการ แต่ในกรณีที่ท่านต้องการสอบถามข้อมูลโดยละเอียดและท่านสะดวกเดินทางไปติดต่อที่สาขาบริการของธนาคารซีไอเอ็มบีท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งการติดต่อผ่านสาขาท่านจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัดที่ละเอียดกว่าการติดต่อผ่านเบอร์

Scroll to Top